Tìm hiểu về tiểu sử các cầu thủ đội tuyển Việt Nam chi tiết

admin Last updated on: July 1, 2023

Đội tuyển Việt Nam ngày càng gặt hái được thành công vang dội trên các đấu trường. Các cầu thủ là người đã tạo dựng lên những thành tích đáng tự hào trên sân cỏ. Hãy cùng Bongdaso66 tìm hiểu về tiểu sử các cầu thủ đội tuyển Việt Nam dưới đây nhé.

1. Thủ môn Nguyễn Văn Toản

Thủ môn Nguyễn Văn Toản sinh năm 1999, sinh ra tại Hải Phòng. Chàng thủ môn này sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 1m85. Hiện tại, Nguyễn Văn Toản trực thuộc CLB Hải Phòng FC.

Tiểu sử các cầu thủ đội tuyển Việt Nam – Thủ môn Nguyễn Văn Toản

2. Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người hùng của đội tuyển Việt Nam với các thành tích ấn tượng. Cầu thủ này sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m80 cản phá nhiều pha bóng chất lượng. Thủ môn tài năng này được sinh ra tại Thanh Hóa và hiện đang thi đấu cho CLB Hà Nội FC.

3. Cầu thủ Hồ Tấn Tài

Hồ Tấn Tài sinh năm 1997 tại quê Bình Định, hiện đang thi đấu cho CLB Becamex Bình Dương. Hiện tại, cầu thủ này đảm nhận các vị trí như: hậu vệ phải, hậu vệ trái và trung vệ trong đội tuyển Việt Nam.

4. Trung vệ Nguyễn Thành Chung

Nguyễn Thành Công sở hữu chiều cao 1m80, hiện đang thuộc quyền quản lý của CLB Hà Nội FC. Chàng trung vệ này sinh năm 1997 tại quê hương Tuyên Quang.

5. Cầu thủ Lê Ngọc Bảo

Lê Ngọc Bảo đang đảm nhiệm vị trí trung vệ và hậu vệ trái tại đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ này sinh năm 1998 tại Phú Yên với chiều cao nổi bật 1m77. Hiện Lê Ngọc Bảo đang thi đấu tại CLB Phố Hiến FC.

Tiểu sử các cầu thủ đội tuyển Việt Nam – Cầu thủ Lê Ngọc Bảo

6. Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh

Huỳnh Tấn Sinh là một trung vệ của đội tuyển Việt Nam thuộc CLB Quảng Nam FC. Trung vệ này sinh năm 1998, chiều cao 1m82 và lớn lên tại quê hương Quảng Nam.

7. Cầu thủ Đỗ Thanh Thịnh

Đỗ Thanh Thịnh hiện nắm giữ vai trò hậu vệ trái, tiền vệ trái nhờ chiều cao 1m70. Cầu thủ này được sinh ra và lớn lên tại Quảng Nam năm 1998. Hiện tại anh chàng đang thi đấu cho CLB Đà Nẵng.

8. Cầu thủ Nguyễn Đức Chiến

Nguyễn Đức Chiến sinh năm 1998 tại quê hương Hải Dương. Hiện tại cầu thủ này đang thi đấu cho CLB Viettel. Khi được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam thì anh đảm nhiệm vị trí: trung vệ, hậu vệ phải, tiền vệ trung tâm.

9. Cầu thủ Đặng Văn Tới

Đặng Văn Tới là cầu thủ gốc Thái Bình, hiện đang thi đấu cho CLB Hà Nội FC. Anh chàng sinh năm 1999 và hiện đang có chiều cao 1m72 trên sân đấu. Vị trí mà Đặng Văn Tới được giao trọng trách là: trung vệ và hậu về phải.

10. Cầu thủ Trần Đình Trọng

Trần Đình Trọng được sinh ra năm 1997 tại quê quán Hà Nội và hiện đang thi đấu cho CLB Hà Nội FC. Hiện anh chàng đang được đá tại các vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm.

Tiểu sử các cầu thủ đội tuyển Việt Nam – Cầu thủ Trần Đình Trọng

11. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh

Bùi Hoàng Việt Anh có quê quán tại Thái Bình, thi đấu cho 2 CLB là Hà Nội FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Anh chàng sinh năm 1999 và có chiều cao 1m82, gây nhiều ấn tượng với người xem.

12. Hậu vệ Nguyễn Hùng Thiện Đức

Nguyễn Hùng Thiện Đức hiện đang nắm giữ vị trí Hậu vệ trái trong CLB Becamex Bình Dương. Anh chàng sinh năm 1999 tại quê quán Bình Dương, có chiều cao 1m69.

13. Cầu thủ Dụng Quang Nho

Dụng Quang Nho sinh năm 2000, có chiều cao 1m71, quê quán tại Bình Thuận. Hiện tại, cầu thủ này thi đấu vị trí hậu về phải và tiền vệ phải cho CLB Hoàng Anh Gia Lai.

14. Cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải tham gia thi đấu dưới nhiều vị trí như: tiền vệ công, hộ công, tiền vệ trái và tiện vệ phải. Cầu thủ tài năng này sinh năm 1997 tại Hà Nội và thi đấu cho CLB Hà Nội FC.

15. Cầu thủ Triệu Việt Hưng

Triệu Việt Hưng sinh năm 1997 tại Hải Dương, hiện thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai. Anh nắm giữ vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ công trong quá trình thi đấu.

Tiểu sử các cầu thủ đội tuyển Việt Nam – Cầu thủ Triệu Việt Hưng

Tham khảo thêm: Tiểu sử cầu thủ Khuất Văn Khang

Kết luận

Bài viết trên đã thông tin về tiểu sử các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cho mọi người. Hy vọng rằng những người đam mê bóng đá sẽ tiếp tục ủng hộ cho họ trên đấu trường sắp tới. Chúc cho đội tuyển Việt Nam mãi tỏa sáng và có được nhiều thành tích nổi bật.

Related posts

Giải đáp chi tiết Tiền đạo viết tắt là gì không phải ai cũng biết

Giải đáp chi tiết Tiền đạo viết tắt là gì không phải ai cũng biết

Trong bộ môn thể thao bóng đá, mỗi vị trí luôn có những nhiệm vụ, vai trò khác nhau...

How To Be Happy

How To Be Happy

By Terrin Parker “Mine!” my (almost) three-year-old wailed, snatching Thomas the Train out of the hands of his baby...

Southern Utah’s Most Intimate Theatre

Southern Utah’s Most Intimate Theatre

By Miki Brewster Cotton Town Village The creation of CottonTown Village may have come from humble beginnings, but it...

Switchpoint Community Resource Center Opens It’s Doors to the Community

Switchpoint Community Resource Center Opens It’s Doors to the Community

By Kristen Clark With a little over a month behind us, Switchpoint Community Resource Center is well on its...

Both Marvel and Menace

Both Marvel and Menace

By Roger Harward, PT We can do marvelous things because of our shoulders. We can reach high above our...

Tiểu sử cầu thủ Lý Công Hoàng Anh – Cuộc sống và tiểu sử của anh ra sao

Tiểu sử cầu thủ Lý Công Hoàng Anh – Cuộc sống và tiểu sử của anh ra sao

tìm hiểu về cuộc sống sự nghiệp và đặc biệt là tiểu sử cầu thủ Lý Công Hoàng Anh...