Cuộc sống của cựu trọng tài Byron Moreno giờ ra sao, tìm hiểu ngay

admin Last updated on: June 20, 2023

Nhắc đến Byron Moreno thì chắc hẳn mọi người cũng đã từng được nghe qua. Đây là một cựu trọng tài đến từ Ecuador với rất nhiều bê bối trong cuộc đời mình. Vậy cuộc sống của Byron Moreno giờ ra sao và lý do nào khiến ông có cuộc sống như hiện tại. Nào cùng đọc tiếp bài viết của Bongdaso66 nếu muốn biết câu trả lời bạn nhé.

Vài thông tin cơ bản về Byron Moreno

Trước khi tìm hiểu cuộc sống của Byron Moreno giờ ra sao thì chúng ta cần phải biết được người đàn ông này là ai, danh tính như thế nào đã. Vậy Byron Moreno là ai? Byron Moreno là một trọng tài bóng đá đến từ Ecuador. Ông được khá nhiều người hâm mộ bóng đá biết đến lý do là vì mắc rất nhiều sai lầm trên sân cỏ. Đặc biệt bê bối lớn nhất khiến ông bị mọi người ném đá tẩy chay đó chính là trong trận đấu giữa Ý và Hàn Quốc người đàn ông này đã đưa ra rất nhiều quyết định vô lý và không có cơ sở.

Byron Moreno vướng rất nhiều bê bối trong cuộc đời của mình. Ông đã từng vào tù năm 2010 vì tội buôn lậu ma túy. Sau khi được thả ra ông quay trở lại làm nhân viên tại một trạm xăng dầu. Vào năm 2018 Byron lại quay trở lại với công việc trọng tài trên tư cách là phó giám đốc trọng tài tại liên đoàn bóng đá của Ecuador. Nhưng đến năm 2020 ông lại tiếp tục bị sa thải bởi những hành động tham ô không đúng mức của mình.

Byron Moreno Gio Ra Sao 1
Sau những sai lầm đi vào lịch sử Byron Moreno giờ ra sao

Với những tội danh này Byron Moreno đã để lại rất nhiều những ấn tượng xấu đối với mọi người nhất là những người hâm mộ bóng đá. Họ không thể tha thứ cho những hành động thiếu cơ sở thiếu chuẩn mực đạo đức mà vị trọng tài này thực hiện. Chắc chắn rằng nếu sau này khi được thả ra Byron cũng sẽ không có được những sự ưu ái như hiện tại nữa.

Tình hình Byron Moreno giờ ra sao

Sau những sai lầm của bản thân thì Byron Moreno giờ phải hứng chịu rất nhiều những hậu quả đáng tiếc, chẳng hạn:

Byron Moreno giờ ra sao – bị FIFA treo còi

Hiện tại Moreno không còn là một trọng tài cho FIFA nữa. Ông đã bị tổ chức này treo còi sau khi xảy ra sự nghi ngờ trong trận đấu giữa Ý và Hàn Quốc. Vị cựu trọng tài này cũng đã bị tước quyền sử dụng đầu vào của bóng đá chuyên nghiệp. Trong vòng 20 năm không được tham gia bất cứ một hoạt động liên quan đến bóng đá nào.

Như vậy có thể thấy sau trận bóng đá giữa Ý và Hàn sự mâu thuẫn, bất đồng đã được đẩy lên rất cao. Những quyết định sai lầm của vị trọng tài khiến trận đấu đi vào rắc rối. Và để rồi chính ông đã bị cáo buộc rằng nhận tiền để thay đổi tình thế trận đấu.

Với vụ việc này nó thực sự không đơn giản chính vì vậy FIFA đã chính thức mở cuộc điều ra. Và quyết định cuối cùng được đưa ra đó chính là treo còi và tước quyền tham gia bóng đá chuyên nghiệp trong vòng 20 năm.

Byron Moreno Gio Ra Sao 2
Byron Moreno đã đưa ra những quyết định sai lầm trong sự nghiệp của mình

Byron Moreno giờ ra sao – bị bắt vào tù

Có thể bạn chưa biết sau những bê bối trong bóng đá thì Byron Moreno không còn cơ hội hoạt động trong lĩnh vực này nữa. Tuy nhiên ông vẫn chưa biết hối cải mà còn tham gia buôn lậu ma túy. Với 2 tội danh này kết hợp lại với nhau Byron Moreno đã bị bắt vào tù.

Tình hình hiện tại của Byron Moreno giờ ra sao?

Hiện tại sau khi đã ra khỏi từ Moreno đã không còn được hoạt động trong lĩnh vực trọng tài bóng đá nữa. Anh là chuyển sang làm phát thanh viên cho các chương trình thể thao và cũng đã xuất hiện trên một số kênh truyền hình. Hiện tại người trọng tài này đã ăn năn, hối cải, luôn cố gắng thuyết phục FIFA để bản thân được quay lại làm việc với đam mê của mình.

Byron Moreno Gio Ra Sao 3
Byron Moreno hiện tại như thế nào sau những quyết định sai lầm của mình

Tìm hiểu thêm: Lương của Benzema là bao nhiêu?

Kết luận

Như vậy tình trạng của Byron Moreno giờ ra sao rất khó khăn đúng không. Vậy nên hãy cẩn thận với những điều mình thực hiện, luôn suy nghĩ thật kỹ càng trước khi thực hiện.

Related posts

Tiểu sử cầu thủ Hùng Dũng – người hùng của đội tuyển Việt Nam

Tiểu sử cầu thủ Hùng Dũng – người hùng của đội tuyển Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng là cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Anh chàng cũng...

Switchpoint Community Resource Center Opens It’s Doors to the Community

Switchpoint Community Resource Center Opens It’s Doors to the Community

By Kristen Clark With a little over a month behind us, Switchpoint Community Resource Center is well on its...

Tiểu sử cầu thủ Nguyễn Văn Trường có gì đặc biệt, click ngay

Tiểu sử cầu thủ Nguyễn Văn Trường có gì đặc biệt, click ngay

trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết liên...

Southern Utah’s Most Intimate Theatre

Southern Utah’s Most Intimate Theatre

By Miki Brewster Cotton Town Village The creation of CottonTown Village may have come from humble beginnings, but it...

Nhạc trưởng trong bóng đá là gì – năng lực mà người nhạc trưởng cần có

Nhạc trưởng trong bóng đá là gì – năng lực mà người nhạc trưởng cần có

nhạc trưởng trong bóng đá là gì vai trò của vị trí này ra sao cùng chúng tôi...

Forgiveness — A Key to Happiness

Forgiveness — A Key to Happiness

By Chad D. Olson, LMFT The New Year is about fresh starts and new beginnings. This New Year, I want...